Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Sụp mí mắt và cách khắc phục

Sụp mí mắt và cách khắc phục

Sụp mí mắt là môt trong những tình trạng không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe nhưng lại mang tới nhiều khó chịu, làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt cho những ai không may vướng phải. Tìm hiểu những thông tin về sụp mí mắt và cách khắc phục hiện tượng này nhé!

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí là tình trạng mí mắt trên xệ xuống thấp hơn vị trí bình thường, che khuất một phần hoặc toàn bộ con ngươi, khiến mắt không mở lớn được. Ngoài ra, lông mi thường hướng xuống dưới, mắt bị mất nếp gấp mí trên. Sụp mí mắt không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nhưng lại khiến khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống. Nếu tình trạng sụp mí nặng và kéo dài có thể ảnh hưởng tới tầm nhìn, làm giảm thị lực.

Sụp mí mắt và cách khắc phục là mỗi quan tâm của rất nhiều người 

Sụp mí mắt và cách khắc phục là mỗi quan tâm của rất nhiều người 

Mắt sụp mí khắc phục như thế nào?

Tuy thuộc vào mức độ sụp mí mà chúng ta có thể xử lý bằng những cách khác nhau. Nếu sụp mí mới xuất hiện và ở mức độ nhẹ, mí mắt trên chỉ hơi sa xuống và chưa ảnh hưởng tới thị lực thì có thể áp dụng một số phương pháp tại nhà như:

– Chườm lạnh: Bạn cho một vài chiếc thìa inox vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 15 phút rồi lấy ra áp lên mắt. Hơi lạnh từ chiếc thìa inox sẽ khiến cho vùng da mắt co lại, trở nên săn chắc, giảm chảy xệ đáng kể. Duy trì đến khi chiếc thìa hết lạnh, nghỉ một chút rồi bạn có đổi sang chiếc thìa khác đến khi cảm thấy dễ chịu hơn.

– Bôi lòng trắng trứng: Lòng trắng trứng không chỉ có tác dụng xóa hết thâm quầng dưới mắt mà còn cung cấp cho mí đủ độ ẩm để không bị sụp. Hãy bôi một ít lòng trắng trứng lên mí mắt và để cho khô sau đó rửa lại bằng nước sạch, bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ.

Những nguyên liệu thiên nhiên có thể giúp ích đáng kể khi bạn bị sụp mí nhẹ

Những nguyên liệu thiên nhiên có thể giúp ích đáng kể khi bạn bị sụp mí nhẹ

– Bài tập mắt: Thực hiện bài tập để có thể hạn chế tình trạng sụp mí như sau: Nhắm Sau đó nâng khuỷu tay lên để hai ngón tay tạo lực ấn nhẹ vào mí mắt. Đếm từ 1 đến 5 và lặp lại động tác khoảng 10 phút. Bạn có thể áp dụng bài tập mắt này bất cứ khi nào có thời gian, thực hiện thường xuyên sẽ có kết quả đáng kinh ngạc đấy.

Nhưng phương pháp trên có thể mang lại tác dụng với tình trạng sụp mí mới xuất hiện nhưng với tình trạng sụp mí bẩm sinh hoặc sụp mí do bệnh lý gây ra thì gần như không thể mang lại hiệu quả như mong đợi. Trong trường hợp này, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ là lựa chọn tối ưu. Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về sụp mí mắt và cách khắc phục phù hợp nhất. Với phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ mí mắt bằng công nghệ laser hiện đại để hạn chế tổn thương có thể gây ra đồng thời nâng cơ mi trên, đính vào da mí trên, tạo nếp mí mới cân đối, trẻ trung và rạng rỡ. Với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật tuân thủ các quy định của Bộ Y tế. bảo hành lâu dài sau khi thực hiện… Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ đáng hài lòng nhất.

Cắt mí mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian thực hiện nhanh chóng (Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Cắt mí mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian thực hiện nhanh chóng (Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để biết thêm những thông tin về sụp mí mắt và cách khắc phục,hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU