Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Tạo hình bầu mắt dễ thương có đắt không?

Tạo hình bầu mắt dễ thương có đắt không?

“Em là Mai, năm nay 20 tuổi, em rất thích đôi mắt có bầu mắt để khi cười trông rất rạng rỡ và đáng yêu. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ này và muốn hỏi tạo hình bầu mắt dễ thương có đắt không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ? Mong được chuyên mục giải đáp giúp, em xin cảm ơn”.

(Phương Mai, Thụy Khuê, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Phương Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “tạo hình bầu mắt dễ thương có đắt không và chi phí là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo bầu mí mắt dễ thương là dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đến Thu Cúc. Dịch vụ tạo hình bầu mắt tại đây mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối và có chi phí hợp lý. Sau khi thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng qua các thao tác chuyên nghiệp của bác sĩ, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt có bầu mắt đẹp, năng động, tự tin với ánh cười tươi tắn, rạng rỡ.

tao-hinh-bau-mat-de-thuong-co-dat-khong2

Tạo hình bầu mắt dễ thương là dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đến Thu Cúc.

Chi phí tạo hình bầu mắt dễ thương ở Bệnh viện Thu Cúc là 20 triệu đồng, đây là mức chi phí cạnh tranh, phải chăng giúp bạn có được cơ hội trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại đây. Tạo hình bầu mắt được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mang đến sự an tâm và hài lòng cho mọi khác hàng. Đồng thời với sự hỗ trợ của hàng loạt máy móc, thiết bị y tế hiện đại và môi trường bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn quốc tế giúp trải nghiệm dịch vụ tạo hình bầu mắt của bạn diễn ra nhẹ nhàng như trong thời gian nghỉ dưỡng.

tao-hinh-bau-mat-de-thuong-co-dat-khong

Chi phí tạo hình bầu mắt dễ thương ở Bệnh viện Thu Cúc là 20 triệu đồng

Đặc biệt trong tháng 7 này, để tiếp cánh cho sự nghiệp tương lai của các bạn, Thu Cúc có chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 20% chi phí cho dịch vụ tiểu phẫu tạo bầu mắt dễ thương có thể giúp bạn giảm đi một phần chi phí đáng kể.

Để hiểu hơn về dịch vụ tạo hình bầu mắt dễ thương, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU