Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Thắc mắc về giá nhấn mí Hàn Quốc

Thắc mắc về giá nhấn mí Hàn Quốc

Em năm nay 20 tuổi, mí mắt của em là mí lót nên nhìn không rõ mí và có cảm giác mắt hơi buồn. Nghe nói Thu Cúc đang áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Cho em hỏi giá nhấn mí Hàn Quốc là bao nhiêu tiền và hiệu quả kéo dài trong bao lâu ạ? Em xin cảm ơn.

(hoaianh….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hộp thư trực tuyến của Thu Cúc. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn chỉ trong 15 - 20 phút

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn chỉ trong 15 – 20 phút

Mắt một mí, mí ẩn hay mí lót là những nhược điểm khiến cho đôi mắt của bạn nhìn nhỏ hơn, kém sự long lanh, rạng rỡ. Để cải thiện điều này, giải pháp nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Thu Cúc chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến được Thu Cúc tiếp nhận và chuyển giao từ Hàn Quốc. Ưu điểm của công nghệ nhấn mí này là thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh, hiệu quả lâu dài. Bác sĩ chỉ cần dùng thủ thuật với chỉ thẩm mỹ và bạn sẽ có được đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn trong chưa đầy 20 phút.

Dịch vụ nhấn mí vĩnh viễn có giá 8 triệu, cho hiệu quả tạo nếp mí vĩnh viễn.

Dịch vụ nhấn mí vĩnh viễn có giá 8 triệu, cho hiệu quả tạo nếp mí vĩnh viễn.

Về giá nhấn mí Hàn Quốc, dịch vụ nhấn mí tạm thời có giá 5 triệu, cho hiệu quả tạo nếp mí trong 2 – 3 năm tùy cơ địa mỗi người. Dịch vụ nhấn mí vĩnh viễn có giá 8 triệu, cho hiệu quả tạo nếp mí vĩnh viễn.

Nếu còn thắc mắc điều gì bạn có thể gọi cho Thu Cúc qua số hotline 0964.080.999 để được tư vấn miễn phí và nhận các ưu đãi trong tháng này.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU