Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Thẩm mỹ nhấn mí mắt

Thẩm mỹ nhấn mí mắt

Em sắp đi du học vào tháng tư tới nên đang muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt để có được đôi mắt hai mí xinh xắn. Hiện em đang băn khoăn chưa rõ nhấn mí phục hồi có nhanh không và sau phẫu thuật nhấn mí cần kiêng những gì? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm giải đáp giúp em.

Minh Khuê (khuetran…@gmail.com)

Bạn Minh Khuê thân mến!

Qua câu hỏi: nhấn mí phục hồi có nhanh không và sau phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt cần kiêng những gì và thời gian phục hồi có nhanh không, Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó như sau:

tao-bau-mat-de-thuong-bao-lau-het-sung

Nhấn mí (bấm mí) là giải pháp thẩm mỹ giúp phái đẹp nhanh chóng có được đôi mắt hai mí long lanh cuốn hút. Đây là kỹ thuật hiện đại mà Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc để làm đẹp cho hàng nghìn phụ nữ Việt với quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo an toàn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Thu Cúc sau khi thăm khám sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí sâu cho đôi mắt to tròn tự nhiên, đầy cảm xúc. Sau khi trở về nhà, bạn Minh Khuê chú ý chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu:

– Chú ý giữ vệ sinh cho mắt, tránh dụi mắt.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, hạn chế nhìn lâu vài sách vở, máy tính.

– Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Trang điểm sau 7 ngày.

thẩm mỹ nhấn mí mắt

Quy trình nhấn mì tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Minh Khuê đã có thêm thông tin để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất. Đăng ký dịch vụ ngay trong tháng 3 này để nhận ưu đãi lớn từ nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU