Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Thời gian phẫu thuật độn mắt sâu

Thời gian phẫu thuật độn mắt sâu

Mới 36 tuổi mà khuôn mặt tôi bị lão hóa khá nhiều, nhận thấy rõ là vùng mắt bị trũng sâu. Mấy chị cùng cơ quan có tư vấn cho tôi đến Thu Cúc để làm đẹp nhưng tôi vẫn chưa biết rõ thời gian phẫu thuật độn mắt sâu bao lâu thưa bác sĩ, và sau đó cần nằm viện theo dõi mấy hôm để tôi thu xếp công việc. Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Thu Phương (Đội Cấn – Hà Nội)

Chị Thu Phương thân!

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về thời gian phẫu thuật độn mắt sâu cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó như sau:

thời gian phẫu thuật độn mắt sâu

Hốc mắt trũng sâu khiến khuôn mặt chị em mệt mỏi, thiếu sức sống

Phẫu thuật độn mắt sâu là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng trũng sâu quá mức của quầng mắt lão hóa. Kỹ thuật tân trang nhan sắc hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp thu trực tiếp từ đối tác nước ngoài với thời gian thực hiện chỉ từ 40-60 phút và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, ổn định lâu bền theo năm tháng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng theo đúng quy chuẩn thẩm mỹ của Bộ Y tế. Dựa trên mức độ trũng sâu của quầng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ và rạch 1 đường nhỏ đưa chất liệu Megaderm vào giúp làm đầy hốc mắt.

Megaderm là chất liệu độn thân thiện với cơ thể, được Thu Cúc nhập khẩu chính hãng nên an toàn, không bị xô lệch, không bị ngót. Chị Thu Phương có thể về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Sau 7-10 ngày tùy cơ địa, vùng phẫu thuật sẽ dần phục hồi và hiện hữu đôi mắt tươi trẻ với hốc mắt được làm đầy một cách tự nhiên, cân đối.

Thời gian phẫu thuật độn mắt sâu

Quy trình độn mắt sâu an toàn, tiến hành nhanh chóng trong vòng 40-60 phút

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn: 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU