Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Xin ý kiến những ai đã bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc

Xin ý kiến những ai đã bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, em xin ý kiến của những ai đã bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc đều nhận được phản hồi rất tích cực. Em cảm thấy rất vui vì đã lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Xin hỏi, em có thể đến thăm khám thời gian nào các ngày trong tuần ạ? Bệnh viện mình có làm việc vào chủ nhật không? Bấm mí mắt có sưng đau và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Nguyễn Tú (Sóc Sơn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Tú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục “tuvan@thucuchospital.vn” của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 8h00 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm và chủ động sắp xếp thời gian, công việc của mình để thăm khám, làm đẹp tại đây. Để có thêm các thông tin chi tiết, mời bạn truy cập website bammithammy.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

xin ý kiễn những ai đã bấm mí mắt ở bệnh viện thu cúc

Mí mắt đẹp và quyến rũ

Bấm mí đẹp là tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Sau bấm mí, vùng mắt thường sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Đây là hiện tượng bình thường của cơ thể, phụ thuộc vào cơ địa mỗi người mà mắt sưng ít hay nhiều. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu và mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn.

Tại đây, khách hàng được bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra khoảng 15 phút – 20 phút. Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng (chú ý giảm khối lượng công việc liên quan đến máy tính, sách vở nếu có thể, tránh cho mắt nhìn lâu, điều tiết nhiều). Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng chúng ta cần cẩn trọng, không được chủ quan trong việc tìm hiểu các địa chỉ bấm mí. Và xin ý kiến của những ai đã bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc cũng là một ý kiến khá hay. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang bị máy móc tiên tiến, khách hàng được đảm bảo chất lượng khi bấm mí cũng như sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU