Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Xin ý kiến về cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Xin ý kiến về cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Thời gian gần đây, mắt tôi xuất hiện bọng mỡ khá to nên nhìn khuôn mặt luôn mệt mỏi, thiếu sức sống. Tôi có hỏi vài đồng nghiệp để xin ý kiến về cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc thì đều nhận được phản hồi tích cực khiến tôi khá an tâm. Xin bác sĩ cho tôi biết thêm về thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí và chi phí có đắt không? Tôi xin cảm ơn!

Thanh Lan (40 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội)

Chị Thanh Lan thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin hữu ích để giải đáp những băn khoăn xin ý kiến về cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc của chị như sau:


Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ giúp chị em khắc phục nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên: da chùng, da thừa, bọng mỡ, sụp mí…Tiểu phẫu đơn giản được tiến hành nhanh chóng trong vòng 30 – 45 phút với những thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau quá trình thăm khám kỹ lưỡng, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ dùng laser hiện đại khéo léo bóc tách và loại bỏ bọng mỡ, da thừa và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo thẩm mỹ. Quy trình làm đẹp vô trùng khép kín, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế giúp giảm thiểu mọi xâm lấn và đôi mắt tươi trẻ đẹp tự nhiên, không còn bọng mỡ già nua hay da thừa xấu xí sẽ phục hồi nhanh chóng chỉ sau 1-2 tuần tùy cơ địa.

Xin ý kiến về cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ da, mỡ thừa cho đôi mắt to đẹp tự nhiên đầy sức sống

Chi phí cắt mí mắt tại Thu Cúc hiện nay là: 6 triệu đồng, nhưng nếu chị Thanh Lan đăng ký dịch vụ ngay trong tháng 3/2015 thì sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 20%. Liên hệ trực tiếp để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cung cấp mọi thông tin. Rất mong sớm gặp lại chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU