Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Xu hướng cắt mí mắt 2015

Xu hướng cắt mí mắt 2015

“Mắt tôi bị sụp mí bẩm sinh nên tôi đã có ý định phẫu thuật từ 2 năm trước nhưng có việc bận nên cứ lùi mãi đến năm nay. Có lẽ sẽ tranh thủ dịp nghỉ Tết âm lịch này để làm luôn. Không biết xu hướng cắt mí mắt 2015 có gì khác với mấy năm trước không thưa bác sĩ?”

vuthungo…@gmail.com

Xu hướng cắt mí mắt 2015

Xu hướng cắt mí mắt 2015 nhấn mạnh vào yếu tố tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn và xin được trả lời như sau:

Thời gian gần đây, xu hướng thẩm mỹ trên thế giới tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa giữa các chi tiết, đường nét của cơ thể và gương mặt. Phẫu thuật cắt mí mắt cũng không nằm ngoài vòng quay xu hướng đó. Thay vì phẫu thuật cho mí mắt thật lớn, đôi mắt hai mí thanh tú, vừa phải, hài hòa vời gương mặt sẽ đươc ưa chuộng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng sụp mí là tiểu phẫu thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Do vậy, nó nhấn mạnh vào yếu tố an toàn, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ sẽ dùng tia laser để rạch một đường nhỏ, chuẩn xác vào phần mí sụp, nhẹ nhàng nâng cơ mí lên và khâu đường cắt theo đường mí mới. Nhờ đó, thời gian phẫu thuật cũng như hồi phục được rút ngắn hơn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ không chỉ có bằng cấp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm phẫu thuật mà luôn cập nhật những xu hướng mới trên thế giới. Các bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm đôi mắt và gương mặt của bạn để tư vấn về mức độ tiến hành phẫu thuật. Do vậy, bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ hiện đại và theo đúng xu hướng khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho những thắc mắc của mình. Nếu còn bất kì câu hỏi gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để được tư vấn trực tuyến, kịp thời.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU